About Blog Contact

Vùng ngoại ô cho thuê rẻ nhất ở Sydney

Các vùng ngoại ô Sydney nơi mà người lao động có mức lương tối thiểu có thể trả tiền thuê.

Bài báo cáo từ năm ngoái chỉ ra một số điểm trong bản đồ cho thấy người ta cần phải làm bao nhiêu giờ trong một tuần để có đủ tiền để thuê một căn hộ một phòng ở từng vùng ngoại ô của Sydney Nếu bạn nhìn vào bản đồ, có một số nơi đắt đỏ như The Rocks, khi mà những người lao động có mức lương tối thiểu cần phải làm việc 152 giờ một tuần để có đủ khả năng trả tiền thuê là 790 đô một tuần. (Chúng tôi giả định đây là giá thuê trung bình.) Đó là gần 22 giờ mỗi ngày! Nhưng đừng lo lắng, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật, mỗi người chỉ cần làm việc 21 giờ mỗi ngày. Mức lương tối thiểu là 17,29 đô một giờ, và 30% thu nhập trước thuế được coi là "hợp lý".

Xin đừng quá tuyệt vọng. Những người lao động có mức lương thấp sẽ có đủ khả năng chi trả khi chọn sống ở vùng ngoại ô rẻ được nêu ra trong bản đồ. Llandilo với mức 170 đô mỗi tuần sẽ ít hơn 33 giờ hoặc làm việc mỗi tuần, mặc dù nó chỉ mất khoảng hai tiếng đồng hồ đến The Rocks bằng phương tiện giao thông công cộng. Glenfield đứng thứ hai trên bản đồ với giá 175 đô la một tuần và chỉ mất 45 phút đi tàu. Bạn có thể xem xét kiểm tra finderful.com để biết thêm thông tin cập nhật cùng với việc so sánh thời gian đi lại và giá cả

Tình hình sẽ tốt hơn nhiều đối với mức lương trung bình (trong tiểu bang, không chỉ ở Sydney) là 39,27 đô một giờ. Vẫn còn hơn 67 giờ mỗi tuần cho The Rocks, nhưng chưa đầy 15 giờ làm việc cho Glenfield.

Số giờ mỗi tuần để trang trải cho một căn hộ 1 phòng ngủ ở Sydney
Tiền lương tối thiểu Tiền lương trung bình Thời gian đi đến The Rocks trên phương tiện công cộng
Llandilo 33 14 2h
Glenfield 34 15 45m
The Rocks 152 67 0s

So sánh thời gian đi lại và giá cả

Vùng ngoại ô rẻ nhất của Úc để thuê trong phạm vi 10 km cách trung tâm thành phố

Mặc dù bài viết này được nhắm vào Tasmania, nhưng nó bao gồm một danh sách các vùng ngoại ô rẻ nhất gần Sydney . Chúng tôi đã bao gồm bảng dưới đây, được sửa đổi với thời gian đi lại trên phương tiện công cộng từ Ga Trung tâm hoặc Trạm Town Hall. Như trên, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra finderful.com để biết thêm thông tin cập nhật.

khu ngoại ô giá rẻ thuê ở Sydney
Giá thuê trung bình hàng tuần cho các căn hộ một phòng ngủThời gian đi lại bằng phương tiện công cộngChế độ
Tempe$31010mTrain
Canterbury$32520mTrain
Hurlstone Park$33018mTrain
Russell Lea$33512mXe buýt
Enmore$35012mXe buýt
Concord$35539mXe buýt
Hunters Hill$35513mXe buýt
Ashfield$36513mTrain
Haberfield$36820mXe buýt
Arncliffe$37014mTrain

Sự ảnh hưởng về giá thuê của Sydney bởi các vùng lân cận

Hướng dẫn di chuyển Sydney của có một số có một số bảng chi tiết về giá thuê trung bình. Mỗi hội đồng trong vùng gần Sydney sẽ được xếp thành bảng, giống như mỗi số phòng ngủ. Bảng đề cập đến các "căn hộ" nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bảng về giá thuê sẽ áp dụng cho nhà ở. Ngoài ra còn có các bảng về một số vùng ngoại ô (nhóm theo mã bưu điện) phân chia bởi các vùng địa lí, mặc dù hiện tại không có bản đồ khu vực này có liên quan đến khu vực trung tâm thương mại.

Khu ngoại ô tốt nhất ở Sydney - Phần 1: An toàn

Tìm các khu ngoại ô an toàn nhất để thuê ở Sydney

Bạn đang chuyển đến Sydney và tìm kiếm khu ngoại ô tốt nhất ở Sydney để thuê phù hợp với bạn? finderful.com có ​​thể giúp bạn lọc ra những lựa chọn tốt nhất dựa trên sở thích và tiêu chí của bạn. Chúng tôi có 3 tiêu chí chính :

Đâu là khu ngoại ô tốt nhất cho bạn?

Trong phần 2 này, chúng tôi sẽ xem xét từng tiêu chí dựa trên hệ thống việc làm và khu trung tâm thương mại (Central Business District) trong và xung quanh Sydney.

Hầu hết mọi người luôn muốn cảm thấy an toàn. Và khi đi bộ về nhà trong bóng tối mà không sợ. Sau đây là những khu vực ngoại ô hàng đầu và khu đáng để sống ở Sydney vào tháng 3 năm 2016 là:

Điều chỉnh một số tiêu chí để sống gần các lĩnh vực sau:

Có những nơi làm việc hầu hết tập trung ở gần 6 khu vực sau:

Chúng tôi phân tích những khu vực tốt nhất để sống trong và xung quanh những nơi làm việc này nếu bạn muốn sống trong một khu vực an toàn và gần hơn với chỗ làm.

Hãy nhớ dùng địa chỉ thật của bạn khi sử dụng finderful.com để có được thời gian đi lại chính xác. Khoảng cách gần nhà và văn phòng của bạn đến bến xe buýt, ga tàu và bến phà, tạo sự khác biệt cho tính toán finderful.com.

Trung tâm thành phố Sydney

Các vùng ngoại ô an toàn nhất ở Sydney gần thành phố và khu vực trung tâm thành phố Sydney là:

Hầu hết các vùng ngoại ô này được xem là vùng ngoại ô Nội Tây của Sydney với Carlton và Allawah thuộc khu vực St George của Sydney.

Trung tâm thành phố North Sydney

Những vùng ngoại ô an toàn nhất ở Sydney gần North Sydney là:

Các vùng ngoại ô này phần lớn được coi là một phần của Hạ North Shore. Beecroft và Cheltenham là một phần của quận Bắc Sydney.

Trung tâm thành phố Chatswood

Chatswood là vùng ngoại ô ở hướng bắc Sydney băng qua North Sydney và một số vùng ngoại ô hiển thị của Lower North Shore và khu quận bắc của các vùng ngoại ô.

Các vùng ngoại ô an toàn nhất ở Sydney gần Chatswood là:

Khu vực trung tâm thương mại Parramatta

Parramatta là trung tâm phía tây của Sydney. Thật đáng tiếc là, các khu ngoại ô phía Tây của Sydney không phải là nơi an toàn nhất. Các vùng ngoại ô được tìm thấy bởi finderful.com là những nơi an toàn nhất ở Sydney với khả năng tiếp cận dễ dàng tới khu vực trung tâm thương mại của thành phố Parramatta là:

Vùng Norwest và Bella Vista

Norwest Business Park nằm trong Bella Vista được sử dụng hoán đổi cho nhau khi xác định vị trí. Khu vực này cũng tự hào có một trung tâm hội nghị Công giáo nổi tiếng tên Hillsong.

Các vùng ngoại ô an toàn nhất ở Sydney với tính đi lại dễ dàng tới các khu vực ở Norwest Business Park và Bella Vista là:

North Ryde và Macquarie Park

Hàng loạt các công ty kỹ thuật công nghệ đều tập trung ở vùng North Ryde và khu vực Macquarie Park.

Các vùng ngoại ô an toàn nhất ở Sydney thích hợp để sống nếu bạn làm việc ở North Ryde hoặc Macquarie Park là:

Bạn có thể có điều bạn muốn. Vùng ngoại ô dành cho bạn là khi bạn đánh giá được tính an toàn và vận chuyển dễ dàng tới chỗ làm là một điều tất yếu.

Bạn có thể điều chỉnh sở thích cá nhân về tính an toàn, giao thông đi lại, và chi phí khi sử dụng finderful.com và chờ trang web tính toán. Tìm vùng ngoại ô thích hợp nhất ở Sydney hoặc tìm nhà cho thuê bằng cách sử dụng tính năng mới Homes .

Bạn nghĩ như thế nào ? Bạn có muốn xem những tiêu chí khác được thêm vào để finderful.com tính toán? Hãy cho chúng tôi biết qua Contact Us về bất kỳ phản hồi nào để cải thiện finderful.com.

Tìm vùng ngoại ô an toàn nhất tại Sydney

Nơi nào để thuê ở Melbourne

Nơi nào để thuê ở Melbourne

Chúng tôi đã mở rộng dụng cụ tìm kiếm nhà bao gồm Melbourne và hầu hết các tiểu bang Victoria. Thật không may chúng tôi đã không có một cơ hội để làm như vậy với công cụ tìm kiếm ở vùng ngoại ô của chúng tôi.

Đối với những bạn không quen sử dụng công cụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một nơi để ở dựa vào giá trị. Nghĩa là, tìm kiếm không giới hạn ở một vùng ngoại ô cụ thể, nhưng thay vào đó là xem xét ở mọi nơi và cho phép bạn nhập những thông tin bạn thích về nơi ở ví dụ như rẻ hơn, gần hơn hoặc an toàn hơn. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm toàn bộ thành phố và tìm được nhà ở có giá trị tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể tìm được những vùng ngoại ô rẻ hơn như Braybrook, Albion, và Footscray, nhưng bạn có thể tìm được nơi tốt hơn thế khi sử dụng công cụ của chúng tôi.

Tìm nơi để thuê ở Melbourne

Nơi tốt nhất để thuê ở Sydney

Nơi tốt nhất để thuê ở Sydney

Hôm nay chúng tôi hân hạnh thông báo một công cụ mới giúp bạn tìm được nơi tốt nhất để thuê ở Sydney . Điều này không chỉ giúp bạn tìm thấy một khu ngoại ô, mà còn giúp bạn tìm được một ngôi nhà cụ thể. Ngay cả trong vùng ngoại ô, bạn sẽ tìm thấy một chút thay đổi về giá cả và thời gian đi làm, do đó tại sao chúng tôi phát triển sản phẩm mới này. Cho dù bạn đang tìm kiếm một căn hộ giá rẻ, một nơi an toàn để sinh sống, hoặc một căn hộ gần nơi làm việc, công cụ mới sẽ có thể giúp bạn tìm ra.

Website này đã được phát triển trong gần một năm, và phiên bản thử nghiệm đã có sẵn trong khoảng ba tháng. Nó hoạt động khá giống với nhau khi mà công cụ của chúng tôi cho ra để tìm ra các vùng ngoại ô tốt nhất trong , nhưng với một vài lựa chọn những thứ như phòng tắm và bãi đỗ xe. Giao diện được làm lại từ đầu, do đó hi vọng trải nghiệm tìm kiếm sẽ trở nên thuận lợi hơn. Hãy dùng thử và cho chúng tôi phản hồi bằng cách sử dụng các nút ở trên cùng.

Tìm nơi tốt nhất để thuê ở Sydney

vùng ngoại ô rẻ nhất ở Sydney

vùng ngoại ô rẻ nhất ở Sydney

Theo báo cáo mới nhất của Bộ Gia cư NSW , mã bưu chính rẻ nhất ở Sydney là 2163 (Villawood), nơi có giá thuê trung bình một phòng ngủ là $150 một tuần. Trong khi 2760 (St. Marys) và 2747 (Kingswood), giá thuê trung bình hai phòng ngủ là gấp đôi, khoảng $300 một tuần, nhưng ở 2770 (Mount Druitt) giá thuê trung bình ba phòng ngủ chỉ còn hơn $50 ở ngưỡng $350 môt tuần và bốn phòng ngủ là $430 một tuần. Giá trung bình hai phòng ngủ ở 2753 (Richmond) là $295 một tuần, có vẻ rẻ hơn một chút so với St. Marys và Kingswood, nhưng lại cách xa trung tâm Sydney hơn.

vùng ngoại ô rẻ nhất ở Sydney
1 br Villawood NSW 2163 $150
2 br St. Marys NSW 2760 $300
Kingswood NSW 2747
3 br Mount Druitt NSW 2770 $350
4 br Mount Druitt NSW 2770 $430
2 br Richmond NSW 2753 $295

Mặc dù thông tin về giá trung bình của mỗi mã bưu chính xuất phát từ báo cáo của Bộ Gia cư NSW, chúng tôi bỏ công để tìm ra những mã bưu chính nào ở Sydney và vùng ngoại ô nào thuộc mã bưu chính đó.Thực chất bản báo cáo này không hữu ích lắm. Vì thế, finderful.com đã kết hợp bản báo cáo cùng với tính an toàn và dữ liệu về thời gian đi lại để giúp bạn tìm ra vùng ngoại ô thích hợp nhất. Hãy thử dùng xem .

Tìm vùng ngoại ô rẻ nhất của bạn ở Sydney

Ảnh hưởng tiêu cực đối với giá thuê ở Sydney

Ánh hưởng của luật khấu trừ vốn lên giá nhà cho thuê ở Sydney

Khả năng chi trả nhà tại Sydney trở thành đề tài nóng nhất gần đây, và như thường lệ, luật khấu trừ vốn (negative gearing) đang bị đe dọa vì giảm khả năng chi trả nhà ở đây. . Cái gì là luật khấu trừ vốn (negative gearing) ? Nếu một nhà đầu tư thua lỗ, họ có thể khấu trừ khoản thu nhập này từ những khoản thu nhập khác khi họ kê khai thuế. Tương tự như thế, nếu chủ nhà nào có thu nhập cá nhân từ hoạt động cho thuê nhà ít hơn lãi suất thế chấp. Chủ nhà đó có thế khấu trừ khoản lỗ đó từ thu nhập của mình khi kê khai thuế.

Ảnh hưởng lên tiền thuê nhà

Lý thuyết đưa ra viec khuyến khích về thuế này dẫn đến việc cung cấp tài sản đầu tư lớn hơn và do đó giảm giá thuê. Lý thuyết phản biện là các nhà đầu tư vượt qua chủ sở hữu những người thuê nhà ở với tư cách là người thuê nhà làm tăng nhu cầu và do đó giá thuê cao hơn.

Ở Sydney

Tại Úc, luật khấu trừ vốn được ra đời vào năm 1985, bị giới hạn vào tháng 7 năm 1985, và được phục hồi vào tháng 9 năm 1987. Hãy xem tác động của nó lên tiền thuê nhà vào thời điểm đó. Trong các biểu đồ bên dưới, bạn có thể nhận ra rằng chỉ số giá thuê nhà trên Sydney và Úc tăng lên đáng kể. Không thể phủ nhận, Sydney có giá cao trội hơn những nơi khác trên nước Úc. Tuy nhiên, luật khấu trừ vốn đã ảnh hưởng gì (và có tác động ra sao) thì chính bạn nên đưa ra quyết định. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn những dữ liệu khác.

Tôi đã lấy số liệu từ bản ABS phát hành 6401.0 - Chỉ số giá tiêu dùng, Úc, tháng 12 năm 2014 (lần in gần đây nhất) BẢNG 11. Chỉ số CPI: Nhóm, Phân nhóm và mức chi tiêu, Chỉ số của Capital City và tôi quy đổi chúng để so sánh dễ dàng hơn. (Khoảng thời gian của những chỉ số gốc ban đầu là năm tài chính 2011/12 = 100.0.)

Biểu đồ dưới đây cho thấy các chỉ số thay đổi qua từng năm. Thông tin này có ở bảng 12. CPI: Nhóm, Phân nhóm và Mức chi tiêu, Tỷ lệ phần trăm thay đổi so với quý trước của Capital City, nhưng tôi đã tính toán từ Bảng 11.

Biểu đồ dưới đây cho thấy sự khác biệt của thay đổi chỉ số giá thuê và chỉ số "Tất cả các nhóm trừ nhà ở". Điều này cho phép chúng tôi thấy tiền thuê tăng lên phù hợp với phần còn lại của CPI. Ở đây tôi đã gọt giũa sự thay đổi từ quý tương ứng của hai năm trước đó.

Chúng tôi đã đánh dấu để bạn có thể nhận thấy sự biến đổi của từng giai đoạn khi một số chính sách tài chính thay đổi.

Vùng ngoại ô tốt nhất ở Sydney

Tốt

Thesaurus.com có 49 từ đồng nghĩa với từ "tốt nhất" hoặc "xuất sắc nhất". Trong số đó là tốt nhất, đầu tiên, hàng đầu, xuất sắc, hoàn hảo, tuyệt vời, và khó nhất 1 .Khi bạn nói "tốt nhất", bạn thực sự không có ý là tất cả những điều trên. Ý của bạn là phải kết hợp với giá cả và vị trí. Bạn nghĩ sẽ là giá trị tốt nhất, khi mà định nghĩa của "giá trị" là rất mơ hồ.

Vùng ngoại ô ở Sydney

Wikipedia "Danh sách các vùng ngoại ô và các địa phương trong khu vực the greater Sydney". Danh sách này không bao gồm một số nơi. Tôi biết có một số người phải đi làm thường xuyên từ những nơi như Helensburgh và Blue Mountains. Cho nên, nếu bạn là một trong những người tự nguyện đi làm xa ngoài khu vực "the greater Sydney", bạn không cần phải nhắm chính xác vùng nào của Sydney cả. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ nơi nào miễn là bạn có thể di chuyển đến chỗ làm.

finderful.com sẽ giúp bạn tìm các vùng ngoại ô tốt nhất ở Sydney, phù hợp với yêu cầu "tốt nhất" của bạn "ở Sydney". Hãy cứ dùng thử.

Tìm vùng ngoại ô tốt nhất của bạn ở Sydney

1 Tôi không chắc tại sao "cứng rắn" lại ở trong đó.

Vùng ngoại ô cho thuê rẻ nhất ở Sydney

Thật đáng tiếc khi chúng tôi không thể nêu ra chính xác những vùng ngoại ô rẻ nhất để thuê ở Sydney cho bạn vì điều đó hoàn toàn phục thuộc vào bạn và những suy nghĩ của bạn cho những cụm từ sau đây:

Rẻ nhất

Bạn thực sự không muốn chọn nơi rẻ nhất. Vì nhiều khi, bạn sẽ phải chi trả thêm chút đỉnh để được sống tại vùng ngoại ô an toàn hơn hoặc gần hơn với trung tâm thành phố Sydney, hay tiện nghi hơn. Cho nên những gì bạn thực sự muốn nhất là giá trị tốt nhất , nhưng lại có chút khó khăn khi phải quyết định phải không?

Tìm vùng ngoại ô giá rẻ của bạn để thuê ở Sydney

Vùng ngoại ô để thuê

Bạn không nên cân nhắc những vùng ngoại ô chỉ rao vặt một nhà cho thuê mỗi năm như là nơi bạn có thể sống. Vì thế, những vùng ngoại ô dường như có giá rẻ nhất ở Sydney, giá thuê của một căn nhà đó không phải là thước đo để định giá vùng ngoại ô đó. Bạn chỉ có thể định giá dựa vào số lượng rao vặt cho thuê và đó là những gì?

Ở Sydney

"Sydney" có nghĩa là những khu vực khác nhau sẽ có ngữ cảnh khác nhau. Nó cũng có nghĩa như sau: trung tâm thành phố(CBD), thành phố Sydney, nội thành Sydney, mọi thứ của khu phía Tây Sydney, khu vực Sydney, quận bầu cử của Sydney, và còn nhiều hơn thế nữa. Vì thế, khi bạn nghĩ bạn sẽ đến và sống ở Sydney thì bạn nên biết chính xác bạn đang cân nhắc vùng ngoại ô (khu vực) nào của Sydney?

finderful.com có ​​thể giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. Chỉ cần trả lời một vài câu hỏi và điều chỉnh các điều khiển để giúp bạn tìm ra khu ngoại ô với giá trị tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy xu hướng giá cả của từng vùng ngoại ô ví dụ như vùng nào có giá cả dao động và vùng nào có giá thay đổi từ từ. Nếu bạn đang tìm kiếm các khu vực bên ngoài trung tâm Sydney, chỉ cần gõ tên khu vực bạn muốn ở và để finderful.com tìm ra cho bạn.

Thuật tính toán giá nhà ở Sydney

Nếu bạn đang tìm kiếm để thuê một căn nhà ở Sydney, bạn sẽ nhận thấy rằng giá nhà đất ở đây khá đắt đỏ. Nhưng, bạn không có sự lựa chọn.Bạn phải sống ở đâu đó . Và tất nhiên , bạn muốn một nơi rẻ nhất có thể , nhưng bao nhiêu là rẻ nhất? Bạn phải đánh đổi cái gì để được tiết kiệm thêm vài đô? Khoảng cách đến trung tâm thành phố (Sydney CBD) quả thực là yếu tố lớn nhất để định giá nhà, nhưng nếu bạn ít khi phải đi đến trung tâm thành phố (CBD) thì sao? Nếu hai căn nhà cách xa nhau về địa lí nhưng giá cả tương tự nhau, thì điều gì bạn sẽ phải cân nhắc tiếp theo? có phải là sự an toàn không? Một khi càng nhiều tiêu chuẩn được đặt ra thì sẽ càng phức tạp hóa quyết định của bạn. Vậy vùng (ngoại ô) nào ở Sydney là nơi xứng đáng với đồng tiền và thích hợp nhất cho bạn?

Bạn cần phải có thông tin (dữ liệu) cho mỗi tiêu chuẩn, và bạn cần định giá mỗi tiêu chuẩn mà bạn đưa ra. Cuối cùng, bạn phải biết được rằng bạn muốn tìm vùng nào nhất trên sydney, vì bạn không thể một lần mà có thể đi xem xét hết tất cả các rao vặt cho thuê trên Sydney. Đó là lí do mà finderful.com được tạo ra. Trang web đã thu thập tất cả các thông tin (dữ liệu) và nút điều khiển để giúp bạn dễ dàng tìm ra mục tiêu. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ hoặc tên khu vực (vùng ngoại ô) của Sydney, sử dụng nút điều khiển để điều chỉnh mức độ quan trọng của mỗi tiêu chuẩn (ví dụ: tính an toàn, giá cả...), và hãy chờ, sau khi tính toán, trang web sẽ gợi ý những vùng (hoặc rao vặt cho thuê) thích hợp nhất với bạn.

Chúc bạn may mắn trong cuộc săn lùng nhà!

Sử dụng thuật toán

Các yếu tố cần xem xét khi xác định nơi nào để thuê một căn nhà ở Sydney

Giá thuê

Giá thuê nhìn chung sẽ đắt đỏ hơn khi bạn chọn ở gần thành phố Sydney và gần các bãi biển (phía Đông). Khi bạn chọn ở xa hơn về phía tây, giá thuê sẽ rẻ hơn. Nhưng vẫn có những nơi ở khu vực phía Tây không hề rẻ.

Tìm vùng ngoại ô giá rẻ của bạn để thuê ở Sydney

Căn nhà hoặc căn hộ chung cư

khi phải quyết định giữa chọn thuê căn nhà hoặc căn hộ chung cư, đó hoàn toàn nằm trong quyết định cá nhân. Nhìn chung, căn nhà sẽ có ba phòng ngủ trở lên và căn hộ sẽ có hai phòng hay ít hơn. Càng gần Thành phố Sydney thì càng có nhiều căn hộ cho thuê hơn là nhà. Tương tự như vậy cũng áp dụng đối với các khu vực thương mại ví dụ như khu mua sắm, nhà ga xe lửa...Càng xa thành phố thì càng có nhiều nhà cho thuê hơn.

Thời gian đến trung tâm Thành phố Sydney

Thời gian là yếu tố quan trọng đối với nhiều người. Và tất nhiên, Sydney có một hệ thống giao thông công cộng, khi bạn phải đi đi về về giữa các trung tâm thành phố Sydney, về lâu về dài nó có thể là 1 phiền phức. Cho dù bạn chấp nhận việc đi lại giữa các thành phố thì giao thông công cộng của nhiều khu vực không có chuyến đi trực tiếp (hoặc chậm), và sẽ nhanh hơn nếu bạn chuyển sang những chuyến như "dừng hạn chế" trên đường đi.

Bạn có thể sử dụng finderful.com để tìm ra khu vực thích hợp nhất cho bạn, việc tìm kiếm sẽ dựa trên thời gian đi lại, sở thích cá nhân và tài chính của riêng bạn. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ nơi bạn thường xuyên đi lại, và sử dụng nút điều khiển để điều chỉnh tùy vào ý muốn của bạn.

Nơi nào để thuê một căn nhà ở Sydney

Nếu bạn dự định chuyển đến Sydney và muốn thuê một căn nhà tại đây. Bạn nên biết Sydney là một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thể cảm thấy nhẹ lòng phần nào trước khi chuyển đến Sydney:

finderful.com

Bạn có thể bắt đầu với finderful.com để hiểu rõ hơn về chi phí khi bạn sẽ phải trả bao nhiêu mỗi tuần khi sống ở Sydney. Tiền thuê nhà sẽ là khoản chi lớn nhất, nên bạn hãy chắc chắn khi cân nhắc giữa thuê một nơi gần với chỗ đi làm (hay gần trường đại học của bạn) hoặc là thuê một nơi nào đó rẻ hơn nhưng xa hơn. Trang web vẫn chưa thể tách biệt giữa căn nhà và căn hộ chung cư, nhưng nhìn chung nhà sẽ có ba hoặc bốn phòng ngủ còn căn hộ chung cư thì sẽ có một hoặc hai phòng ngủ.

Best suburbs in Sydney for me
$408
51m
$528
34m
$453
53m
$478
43m
$486
40m

Find your cheap suburbs to rent in Sydney

52 vùng ngoại ô

Một khi bạn đã nhắm trúng môt số vùng, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vùng ngoại ô đó từ 52 vùng ngoại ô.

Hướng dẫn khi chuyển đến Sydney

Tất cả mọi thứ cần thiết khi bạn chuyển đến và sống ở một nơi trên Sydney. Ví như, Tiền bạc, Căn hộ, Vận chuyển, Trường học, Việc làm, Bảo hiểm, Thị thực,....... Sydney Moving Guide đã giúp bạn bao gồm tất cả