About Blog Contact

Các yếu tố cần xem xét khi xác định nơi nào để thuê một căn nhà ở Sydney

Giá thuê

Giá thuê nhìn chung sẽ đắt đỏ hơn khi bạn chọn ở gần thành phố Sydney và gần các bãi biển (phía Đông). Khi bạn chọn ở xa hơn về phía tây, giá thuê sẽ rẻ hơn. Nhưng vẫn có những nơi ở khu vực phía Tây không hề rẻ.

Tìm vùng ngoại ô giá rẻ của bạn để thuê ở Sydney

Căn nhà hoặc căn hộ chung cư

khi phải quyết định giữa chọn thuê căn nhà hoặc căn hộ chung cư, đó hoàn toàn nằm trong quyết định cá nhân. Nhìn chung, căn nhà sẽ có ba phòng ngủ trở lên và căn hộ sẽ có hai phòng hay ít hơn. Càng gần Thành phố Sydney thì càng có nhiều căn hộ cho thuê hơn là nhà. Tương tự như vậy cũng áp dụng đối với các khu vực thương mại ví dụ như khu mua sắm, nhà ga xe lửa...Càng xa thành phố thì càng có nhiều nhà cho thuê hơn.

Thời gian đến trung tâm Thành phố Sydney

Thời gian là yếu tố quan trọng đối với nhiều người. Và tất nhiên, Sydney có một hệ thống giao thông công cộng, khi bạn phải đi đi về về giữa các trung tâm thành phố Sydney, về lâu về dài nó có thể là 1 phiền phức. Cho dù bạn chấp nhận việc đi lại giữa các thành phố thì giao thông công cộng của nhiều khu vực không có chuyến đi trực tiếp (hoặc chậm), và sẽ nhanh hơn nếu bạn chuyển sang những chuyến như "dừng hạn chế" trên đường đi.

Bạn có thể sử dụng finderful.com để tìm ra khu vực thích hợp nhất cho bạn, việc tìm kiếm sẽ dựa trên thời gian đi lại, sở thích cá nhân và tài chính của riêng bạn. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ nơi bạn thường xuyên đi lại, và sử dụng nút điều khiển để điều chỉnh tùy vào ý muốn của bạn.