About Blog Contact

Vùng ngoại ô cho thuê rẻ nhất ở Sydney

Các vùng ngoại ô Sydney nơi mà người lao động có mức lương tối thiểu có thể trả tiền thuê.

Bài báo cáo từ năm ngoái chỉ ra một số điểm trong bản đồ cho thấy người ta cần phải làm bao nhiêu giờ trong một tuần để có đủ tiền để thuê một căn hộ một phòng ở từng vùng ngoại ô của Sydney Nếu bạn nhìn vào bản đồ, có một số nơi đắt đỏ như The Rocks, khi mà những người lao động có mức lương tối thiểu cần phải làm việc 152 giờ một tuần để có đủ khả năng trả tiền thuê là 790 đô một tuần. (Chúng tôi giả định đây là giá thuê trung bình.) Đó là gần 22 giờ mỗi ngày! Nhưng đừng lo lắng, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật, mỗi người chỉ cần làm việc 21 giờ mỗi ngày. Mức lương tối thiểu là 17,29 đô một giờ, và 30% thu nhập trước thuế được coi là "hợp lý".

Xin đừng quá tuyệt vọng. Những người lao động có mức lương thấp sẽ có đủ khả năng chi trả khi chọn sống ở vùng ngoại ô rẻ được nêu ra trong bản đồ. Llandilo với mức 170 đô mỗi tuần sẽ ít hơn 33 giờ hoặc làm việc mỗi tuần, mặc dù nó chỉ mất khoảng hai tiếng đồng hồ đến The Rocks bằng phương tiện giao thông công cộng. Glenfield đứng thứ hai trên bản đồ với giá 175 đô la một tuần và chỉ mất 45 phút đi tàu. Bạn có thể xem xét kiểm tra finderful.com để biết thêm thông tin cập nhật cùng với việc so sánh thời gian đi lại và giá cả

Tình hình sẽ tốt hơn nhiều đối với mức lương trung bình (trong tiểu bang, không chỉ ở Sydney) là 39,27 đô một giờ. Vẫn còn hơn 67 giờ mỗi tuần cho The Rocks, nhưng chưa đầy 15 giờ làm việc cho Glenfield.

Số giờ mỗi tuần để trang trải cho một căn hộ 1 phòng ngủ ở Sydney
Tiền lương tối thiểu Tiền lương trung bình Thời gian đi đến The Rocks trên phương tiện công cộng
Llandilo 33 14 2h
Glenfield 34 15 45m
The Rocks 152 67 0s

So sánh thời gian đi lại và giá cả

Vùng ngoại ô rẻ nhất của Úc để thuê trong phạm vi 10 km cách trung tâm thành phố

Mặc dù bài viết này được nhắm vào Tasmania, nhưng nó bao gồm một danh sách các vùng ngoại ô rẻ nhất gần Sydney . Chúng tôi đã bao gồm bảng dưới đây, được sửa đổi với thời gian đi lại trên phương tiện công cộng từ Ga Trung tâm hoặc Trạm Town Hall. Như trên, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra finderful.com để biết thêm thông tin cập nhật.

khu ngoại ô giá rẻ thuê ở Sydney
Giá thuê trung bình hàng tuần cho các căn hộ một phòng ngủThời gian đi lại bằng phương tiện công cộngChế độ
Tempe$31010mTrain
Canterbury$32520mTrain
Hurlstone Park$33018mTrain
Russell Lea$33512mXe buýt
Enmore$35012mXe buýt
Concord$35539mXe buýt
Hunters Hill$35513mXe buýt
Ashfield$36513mTrain
Haberfield$36820mXe buýt
Arncliffe$37014mTrain

Sự ảnh hưởng về giá thuê của Sydney bởi các vùng lân cận

Hướng dẫn di chuyển Sydney của có một số có một số bảng chi tiết về giá thuê trung bình. Mỗi hội đồng trong vùng gần Sydney sẽ được xếp thành bảng, giống như mỗi số phòng ngủ. Bảng đề cập đến các "căn hộ" nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bảng về giá thuê sẽ áp dụng cho nhà ở. Ngoài ra còn có các bảng về một số vùng ngoại ô (nhóm theo mã bưu điện) phân chia bởi các vùng địa lí, mặc dù hiện tại không có bản đồ khu vực này có liên quan đến khu vực trung tâm thương mại.