About Blog Contact

Khu ngoại ô tốt nhất ở Sydney - Phần 1: An toàn

Tìm các khu ngoại ô an toàn nhất để thuê ở Sydney

Bạn đang chuyển đến Sydney và tìm kiếm khu ngoại ô tốt nhất ở Sydney để thuê phù hợp với bạn? finderful.com có ​​thể giúp bạn lọc ra những lựa chọn tốt nhất dựa trên sở thích và tiêu chí của bạn. Chúng tôi có 3 tiêu chí chính :

Đâu là khu ngoại ô tốt nhất cho bạn?

Trong phần 2 này, chúng tôi sẽ xem xét từng tiêu chí dựa trên hệ thống việc làm và khu trung tâm thương mại (Central Business District) trong và xung quanh Sydney.

Hầu hết mọi người luôn muốn cảm thấy an toàn. Và khi đi bộ về nhà trong bóng tối mà không sợ. Sau đây là những khu vực ngoại ô hàng đầu và khu đáng để sống ở Sydney vào tháng 3 năm 2016 là:

Điều chỉnh một số tiêu chí để sống gần các lĩnh vực sau:

Có những nơi làm việc hầu hết tập trung ở gần 6 khu vực sau:

Chúng tôi phân tích những khu vực tốt nhất để sống trong và xung quanh những nơi làm việc này nếu bạn muốn sống trong một khu vực an toàn và gần hơn với chỗ làm.

Hãy nhớ dùng địa chỉ thật của bạn khi sử dụng finderful.com để có được thời gian đi lại chính xác. Khoảng cách gần nhà và văn phòng của bạn đến bến xe buýt, ga tàu và bến phà, tạo sự khác biệt cho tính toán finderful.com.

Trung tâm thành phố Sydney

Các vùng ngoại ô an toàn nhất ở Sydney gần thành phố và khu vực trung tâm thành phố Sydney là:

Hầu hết các vùng ngoại ô này được xem là vùng ngoại ô Nội Tây của Sydney với Carlton và Allawah thuộc khu vực St George của Sydney.

Trung tâm thành phố North Sydney

Những vùng ngoại ô an toàn nhất ở Sydney gần North Sydney là:

Các vùng ngoại ô này phần lớn được coi là một phần của Hạ North Shore. Beecroft và Cheltenham là một phần của quận Bắc Sydney.

Trung tâm thành phố Chatswood

Chatswood là vùng ngoại ô ở hướng bắc Sydney băng qua North Sydney và một số vùng ngoại ô hiển thị của Lower North Shore và khu quận bắc của các vùng ngoại ô.

Các vùng ngoại ô an toàn nhất ở Sydney gần Chatswood là:

Khu vực trung tâm thương mại Parramatta

Parramatta là trung tâm phía tây của Sydney. Thật đáng tiếc là, các khu ngoại ô phía Tây của Sydney không phải là nơi an toàn nhất. Các vùng ngoại ô được tìm thấy bởi finderful.com là những nơi an toàn nhất ở Sydney với khả năng tiếp cận dễ dàng tới khu vực trung tâm thương mại của thành phố Parramatta là:

Vùng Norwest và Bella Vista

Norwest Business Park nằm trong Bella Vista được sử dụng hoán đổi cho nhau khi xác định vị trí. Khu vực này cũng tự hào có một trung tâm hội nghị Công giáo nổi tiếng tên Hillsong.

Các vùng ngoại ô an toàn nhất ở Sydney với tính đi lại dễ dàng tới các khu vực ở Norwest Business Park và Bella Vista là:

North Ryde và Macquarie Park

Hàng loạt các công ty kỹ thuật công nghệ đều tập trung ở vùng North Ryde và khu vực Macquarie Park.

Các vùng ngoại ô an toàn nhất ở Sydney thích hợp để sống nếu bạn làm việc ở North Ryde hoặc Macquarie Park là:

Bạn có thể có điều bạn muốn. Vùng ngoại ô dành cho bạn là khi bạn đánh giá được tính an toàn và vận chuyển dễ dàng tới chỗ làm là một điều tất yếu.

Bạn có thể điều chỉnh sở thích cá nhân về tính an toàn, giao thông đi lại, và chi phí khi sử dụng finderful.com và chờ trang web tính toán. Tìm vùng ngoại ô thích hợp nhất ở Sydney hoặc tìm nhà cho thuê bằng cách sử dụng tính năng mới Homes .

Bạn nghĩ như thế nào ? Bạn có muốn xem những tiêu chí khác được thêm vào để finderful.com tính toán? Hãy cho chúng tôi biết qua Contact Us về bất kỳ phản hồi nào để cải thiện finderful.com.

Tìm vùng ngoại ô an toàn nhất tại Sydney