About Blog Contact

Nơi nào để thuê một căn nhà ở Sydney

Nếu bạn dự định chuyển đến Sydney và muốn thuê một căn nhà tại đây. Bạn nên biết Sydney là một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thể cảm thấy nhẹ lòng phần nào trước khi chuyển đến Sydney:

finderful.com

Bạn có thể bắt đầu với finderful.com để hiểu rõ hơn về chi phí khi bạn sẽ phải trả bao nhiêu mỗi tuần khi sống ở Sydney. Tiền thuê nhà sẽ là khoản chi lớn nhất, nên bạn hãy chắc chắn khi cân nhắc giữa thuê một nơi gần với chỗ đi làm (hay gần trường đại học của bạn) hoặc là thuê một nơi nào đó rẻ hơn nhưng xa hơn. Trang web vẫn chưa thể tách biệt giữa căn nhà và căn hộ chung cư, nhưng nhìn chung nhà sẽ có ba hoặc bốn phòng ngủ còn căn hộ chung cư thì sẽ có một hoặc hai phòng ngủ.

Best suburbs in Sydney for me
$408
51m
$528
34m
$453
53m
$478
43m
$486
40m

Find your cheap suburbs to rent in Sydney

52 vùng ngoại ô

Một khi bạn đã nhắm trúng môt số vùng, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vùng ngoại ô đó từ 52 vùng ngoại ô.

Hướng dẫn khi chuyển đến Sydney

Tất cả mọi thứ cần thiết khi bạn chuyển đến và sống ở một nơi trên Sydney. Ví như, Tiền bạc, Căn hộ, Vận chuyển, Trường học, Việc làm, Bảo hiểm, Thị thực,....... Sydney Moving Guide đã giúp bạn bao gồm tất cả